Kinh nghiệm

Decor thêm 4 thứ này thì khung cửa sổ sẽ “chill” hơn vài bậc, ở nhà mùa dịch đỡ stress hẳn

Dưới đây là 4 ý tưởng hay ho bạn có thể tham khảo để làm đẹp cho cửa sổ nhà mình.

Rèm cửa

Rèm cửa là item đơn giản và phổ biến nhất. Không chỉ để che chắn mà còn có tác dụng làm đẹp, trang trí cho cửa sổ. Hiện có khá nhiều loại rèm cửa với màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau tùy vào sở thích cũng như không gian ngôi nhà của bạn.

Chiếc rèm trắng style “Hàn xẻng” này vừa khiến căn phòng trông xinh xẻo lại có thể lấy ánh sáng ngay cả lúc đóng rèm

Cây

Điểm xuyết cho ngôi nhà của bạn bằng những mảng màu xanh của cây cũng là một ý kiến hay ho. Bạn có thể tạo một khu vườn nho nhỏ ngay trên khung cửa sổ của mình, vừa bớt trống trải lại vừa cung cấp thêm oxy cho nhà cửa thông thoáng.

Bạn có thể đặt vài chậu cây, chậu hoa nhỏ lên bệ cửa sổ

Những loại cây trồng được trong nhà hoặc ưa nắng nhẹ như cây dây nhện, thường xuân, sen đá, lưỡi hổ, nha đam là sự lựa chọn hoàn hảo. Việc tự tay chăm cây cũng đang là xu hướng mùa dịch đấy, không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mà còn khiến tâm hồn vui khỏe lên đó.


Hoặc treo lên như thế này cũng khá đẹp 

Đèn treo

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chăm cây thì đèn treo trang trí chính là sự lựa chọn cho bạn. Một dải đèn led hoặc đèn dây nhiều bóng sẽ giúp cho cửa sổ nhà bạn thêm lung linh, đẹp mắt.

Đặc biệt vào buổi tối, khung cửa sổ sáng rực rỡ như thành phố đêm thế này thì đúng “đỉnh của chóp”

Đồ thủ công

Ngoài ra bạn có thể decor cho khung cửa sổ bằng những ý tưởng sáng tạo khác. Những item handmade như chuông gió, dreamcatcher hay búp bê thời tiết được highly recommend nha. Nói là handmade nhưng những sản phẩm này hiện đều có thể mua online cực dễ dàng.

Ảnh: Internet

Theo kenh14.vn

Back to top button
Close