Năm cũ khép lại, năm mới gõ cửa cũng là lúc mọi người rũ bỏ những chuyện cũ để chào đón những sự may mắn, niềm vui mới. Đồng thời, đầu xuân năm mới cũng được quan niệm là khoảng thời gian thích hợp nhất trong năm để khai vận, đón nhận sự sung túc, đủ đầy. Bài viết dưới đây Ghiền Nhà xin giới thiệu đến các bạn 7 vật phẩm phong thủy giúp hỗ trợ khai vận năm Canh Tý 2020 tốt nhất.

Đèn lồng đỏ

Sắc đỏ rực rỡ cùng hình dáng tròn đầy viên mãn của đèn lồng đỏ chính là dấu hiệu của nguồn năng lượng tích cực, vô cùng thích hợp để dùng trang trí trong dịp tết. Không chỉ thế, đèn lồng đỏ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận hạn, mang lại bình an cho gia chủ.

den long - phong thuy tai van

Bạn có thể treo đèn lồng đỏ ở cổng chính, cửa ra vào của ngôi nhà để nhận được nhiều điều tốt lành trong năm Canh Tý.

Tranh Hoa khai phú quý

Tranh Hoa khai phú quý là một vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Bức tranh này thường vẽ cảnh hoa nở rộ viên mãn rực rỡ cùng chim bay sinh động, báo hiệu sự may mắn hạnh phúc và an lành cho một năm sắp đến. Tranh Hoa khai phú quý thường vẽ hoa mai hoặc hoa mẫu đơn bởi các loại hoa này tượng trưng cho sự sung túc, tròn đầy và có màu sắc rất ấm áp, rực rỡ.

Đồng tiền hoa mai

Những đồng tiền hoa mai thường được làm bằng kim loại nên trong phong thủy, đây là một vật phẩm vô cùng tốt trong việc trừ tà, giải uế, đem lại sự thịnh vượng và kích hoạt năng lượng Kim.

dong tien hoa mai

Đây là một vật phẩm phong thủy khai vận không thể thiếu mỗi dịp đầu năm bởi nó giúp cho con đường thăng tiến mở ra trước mắt, tốt cho công danh, tài lộc. Hãy đặt 1 cặp tiền hoa mai trong két sắt hoặc trong ví tiền để đem lại vượng khí tốt cho cả năm mới bạn nhé!

Tượng chuột phong thủy

Dưới góc nhìn phong thủy, chuột là linh vật tượng trưng cho sự thuận lợi, hanh thông và giúp thúc đẩy sự hạnh phúc, tình cảm trong gia đình. Hình tượng con chuột trong phong thủy thường đi cùng với hũ gạo để biểu hiện sự sung túc, đủ đầy.

tuong chuot phong thuy

Bạn có thể đặt tượng chuột phong thủy đã được khai quang ở phòng khách, bàn làm việc để đón vận may và tài lộc vào nhà.

Tượng cá chép

Cá chép trong phong thủy phương Đông là một linh vật vừa mang lại sức khỏe, tài lộc vừa tượng trưng cho sự may mắn, vượng khí. Do đó mà người Việt Nam thường rất ưa chuộng sử dụng linh vật này để cầu tài chiêu lộc vào dịp đầu xuân năm mới.

tuong ca chep - phong thuy

Trước khi rước tượng cá chép về nhà, bạn cần khai quang và đặt tượng ở vị trí thông thoáng, có thể là ở phòng khách hoặc bàn làm việc.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật luôn là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhiều gia đình Việt Nam. Hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười tươi và chiếc bụng tròn không chỉ mang lại cảm giác thư thái, bình an mà còn tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc.

tuong phat di lac

Đặt một pho tượng Phật Di Lặc ở phòng khách, bàn làm việc hay nơi buôn bán sẽ mang lại sự an lạc và hạnh phúc.

Tượng cóc thiềm thừ

Cóc Thiềm Thừ là linh vật nổi tiếng trong phong thủy bởi nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và giúp xua đuổi tà khí, uế khí.

tuong coc thiem thu

Dịp đầu xuân năm mới, đặt một bức tượng Cóc Thiềm Thừ ở phòng khách để chiêu tài lộc, khai vận và hóa giải hung khí, những sự đen đủi trong năm mới. Nếu là tượng có kích thướng nhỏ thì bạn cũng có thể đặt trên két sắt, mang lại vượng khí, giúp công việc hồng phát.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như tìm được cho mình một vật phẩm phong thủy khai vận phù hợp nhất với căn nhà của mình. Chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc!